Summary of Activity

The Hon. Vice-Chancellor was pleased to convene a meeting of all the Heads of academic departments to provide financial assistance for the organization of workshops, seminars & series of lectures & it was unanimously resolved in this meeting held on 01/10/2014 to extend financial assistance for the reason shown above.

The committee consists of the following.

Dr. K. V. Kale - Chairman
 Dr. Pratibha Patil - Member
 Dr. Syed Azruidin - Member
 Dr. Parshuram Gimekar - Member
 Dr. Rajesh Ragade - Member

6. Dr. Chetana Sonkamble - Member Secretary

After the recommendation of the committee proposal was submitted to the Hon. Vice-Chancellor to sanction an amount of Rs. 300000/-, Rs. 200000/- & Rs. 31000/- for workshop, seminars & lecture series respectively for the year 2014-15.

विद्यार्थी कल्याण विभाग

दिनांक: ०१ ऑक्टोबर २०१४

सादर:

शैक्षणिक विभागप्रमुख डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा विद्यापीठ व प्राचार्य, सर्व संलग्नीत महाविद्यालये यांनी विविध शिबिरे / व्याख्यानमाला आयोजन करण्याकरिता मा. कुलगुरु महोदयांनी गठीत केलेल्या समितीची बैठक दि. २९ संप्टेंबर २०१४ रोजी संपन्न झाली. समितीने केलेल्या खालील शिफारशी व मंजूर अनुदान मा. कुलगुरु महोदयांचे अवलोकनार्थ सादर.

सदरील व्याख्यानमाला, शिबिरे आयोजित करण्यासाठी येणारा खर्च अर्थसंकल्पातील खालील तरतुदी मधून करण्यात येईल.

१. विविध शिबिरे / कार्यशाळा

रु. ३,००,०००/-

२. विविध व्याख्यानमाला

रु. २,००,०००/-

३. देणगी निधी अंतर्गत व्याख्यानमाला व इतर उपक्रम

रु. ३१,०००/-

मा. कुलगुरु महोदयांचे मान्यतेस्तव सादर.

संचासक,

विद्यार्थी कल्याण

विद्यार्थी कल्याण हॉ.बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाझ विद्यापीठ औरंगाबाद (म.रा.) अंचालक,

महाविद्यालये व विद्यापीठ विकास मंडळ

Syrvi Juit

कुलसचिव कलम्ब

कुलसचिव डॉ.बाबासाहेव आंबेडकर मराठवाडा विद्यापीठ और गाबाद - ४२१००४. किर्मार अपिनिप मा. कुलगुरु

डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा विद्यापीठ, औरंगाबाद विद्यार्थी कल्याण विभाग

बैठकीचा कार्यवृत्तांत

शैक्षणिक विभागप्रमुख डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा विद्यापीठ व प्राचार्य, संलग्नीत महाविद्यालये यांनी विविध शिबिरे/ व्याख्यानमाला आयोजन करण्याकरिता सादर केलेल्या प्रस्तावार विचार करुन मा. कुलगुरु महोदयांना शिफारस करण्याकरिता गठीत केलेल्या समितीची बैठक आज दि. २९ सप्टेंबर २०१४ रोजी सकाळी ११.३० वाजता संचालक, (म.वि.वि.म) यांचे अध्यक्षतेखाली संपन्न झाली. बैठकीस खालील सदस्य उपस्थित होते.

- डॉ. के. व्ही. काळे अध्यक्ष
 संचालक, महाविद्यालये व विद्यापीठ विकास मंडळ
- २. प्रा. प्रतिभा पाटील सदस्य
- ३. डॉ. सय्यद अझहरुद्दिन सदस्य
- ४. डॉ. परशुराम गिमेकर सदस्य
- ५. डॉ. राजेश रगडे सदस्य
- ६. डॉ. चेतना सोंनकांबळे सदस्य सचिव

सर्व प्राप्त प्रस्तावावर सखोल चर्चा संपन्न झाली शेवटी सिमतीने एकमतानी खालील प्रमाणे व्याख्यानमाला / शिबिरे खालील विभाग व महाविद्यालयांना आयोजित करण्याची शिफारस मा. कुलगुरु महोदयांना केली आहे त्यास मा. कुलगुरु महोदयांनी मान्यता द्यावी. तसेच प्रत्येक महाविद्यालयांना मंजूर रक्कमेच्या १००% अग्रीम रक्कम मंजूर करण्याची शिफारस करण्यात येत आहे.

डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा विद्यापीठ, औरंगाबाद

विद्यार्थी कल्याण विभाग

विद्यापीठातील विद्यार्थी कल्याण विभागाच्या विविध व्याख्यानमाला आयोजन करणे बाबत महाविद्यालयांकडून प्राप्त प्रस्ताव २०१४-१५ (देणगी निधी अंतर्गत व्याख्यानमाला व इतर उपक्रम अनुदान रु.३१,०००/-)

जिल्हयाचे		महाविद्यालयाचे नाव	मंजूर खकम			
नाव						
• डा. ब		ाहेब आंबेडकर व्याख्यानमाला				
औरंगाबाद	3	मिलींद विज्ञान महाविद्यालय, औरंगाबाद	6000/-			
8	2	माणिकचंद पहाडे विधी महाविद्यालय, औरंगाबाद	6000/-			
ੰ	3	यशवंतराव चव्हाण कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, अंबेजोगाई. जि. बीड.	6000/-			
बीड	N	तुलसी कॉलेजं ऑफ कॉम्प्युटर सायन्स ॲन्ड इन्फॉर्मेशन टेक्नॉलॉजी, बीड	6000/-			
• महात्मा गांधी व्याख्यानमाला						
2.	3	शासकीय ज्ञान विज्ञान महाविद्यालय, किले आर्क, औरंगाबाद	4000/-			
औरंगाबाद	२	विनायकराव पाटील शिक्षण प्रसारक मंडळ कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, कन्नड, जि. औरंगाबाद.	4000/-			
बीड	3	स्वामी रामानंद तिर्थ महाविद्यालय, अंबेजोगाई, जि. बीड.	4000/-			
	3	यशवंतराव चव्हाण महाविद्यालय, तुळजापूर, जि. उस्मानाबाद	4000/-			
उस्मानाबाद	2	वसंतराव काळे महाविद्यालय,ढोकी, ता. जि. उस्मानाबाद.	4000/-			
	3	छत्रपती शिवाजी महाविद्यालय,उमरगा, जि. उस्मानाबाद.	4000/-			
• स्वामी रामानंद तीर्थ व्याख्यानमाला						
औरंगाबाद	3	सरस्वती भुवन विज्ञान महाविद्यालय, औरंगाबाद.	4000/-			
	3	लोकमान्य टिळक महाविद्यालय, ता.वडवणी, जिल्हा.	4000/-			
बीड	2	स्वामी रामानंद तीर्थ महाविद्यालय, अंबाजोगाई, बीड	4000/-			
	3	संत भगवान बाबा कला व विज्ञान महाविद्यालय, घाटशिळ पारगाव ता शिरुर, जिल्हा बीड.	4000/-			

💌 राजप	। साह	हु महाराज व्याख्यानमाला	12
औरंगाबाद	3	विनायकराव पाटील शिक्षण प्रसारक मंडळ कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, कन्नड, जि. औरंगाबाद.	4000/-
	2	श्री मुक्तानंद महाविद्यालय, गंगापुर, जिल्हा औरंगाबाद.	4000/-
	3	राजर्षी शाहू कला व विज्ञान महाविद्यालय, वाळूज, ता. गंगापुर, जिल्हा औरंगाबाद.	4000/-
	8	डॉ. आंबेडकर विधी महाविद्यालय, नागसेनवन परिसर, औरंगाबाद	4000/-
	4	लोकसेवा एज्युकेशन सोसायटीचे कला व विज्ञान महाविद्यालय, गारखेडा परिसर, औरंगाबाद	4000/-
	O	विवेकानंद कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, औरंगाबाद	4000/-
जालना	3	अजित दादा पवार कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, राम नगर, जालना.	4000/-
====	3	सिध्देश्वर महाविद्यालय, माजलगाव, जि. बीड.	4000/-
बीड	2	वसुंधरा महाविद्यालय, घाटनांद्रा, ता.अंबाजोगाई जिल्हा बीड.	4000/-
	3	सौ. के.एस.के कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, बीड	4000/-
	8	जनविकास महाविद्यालय बनसारोळा ता केज जिल्हा बीड	4000/-
उस्मानाबाद	अस्मानाबाद श्रिक्षण महार्षी गुरुवार्य रा.गे. शिंदे महाविद्यालय परंडा जिल्हा उस्मानाबाद		4000/-
• सी.व	ू ही. रग	मण व्याख्यानमाला	•
औरंगाबाद	१ विवेकांनद कला वाणिज्य व विज्ञान माहाविद्यालय.		4000/-
उस्मानाबाद	3	श्रीकृष्ण महाविद्यालय, गुंजोटी ता. उमरगा, जि. उस्मानाबाद	4000/-
	2	रसायणशास्त्र विभाग, डॉ.बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा विद्यापीठ, उप-केंद्र, उस्मानाबाद.	6000/-
• ৱা. ব	जगदि	शचंद्र बोस व्याख्यानमाला	
औरंगाबाद	3	वनस्पतीशास्त्र विभाग डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा विद्यापीठ औरंगाबाद	4000/-
	2	शासिकय ज्ञान विज्ञान महाविद्यालय निपटनिरंजन औरंगाबाद	4000/-

nice Series Note			
• वा. ल	. कुल	कर्णी व्याख्यानमाला	
औरंगाबाद	3	डॉ. सौ. इंदिराबाई भास्करराव पाठक महिला कला महाविद्यालय औरंगाबाद	4000/-
• मोईन	शाहि	केर व्याख्यानमाला	
औरंगाबाद	3	राज्यशास्त्र विभाग, डॉ. बा.आ.म. विद्यापीठ, औरंगाबाद	30000/-
 नरहर 	कुरुं	कर व्याख्यानमाला	
औरंगाबाद	 शिवाची कला वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय कन्नड 		4000/-
बीड	बीड श आनंदराव धोंडे ऊर्फ बाबाजी महाविद्यालय, कडा, ता. आष्टी, बीड		4000/-

डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा विद्यापीठ, औरंगाबाद

विद्यार्थी कल्याण विभाग

विद्यापीठातील विद्यार्थी कल्याण विभागाच्या विविध व्याख्यानमाला आयोजन करणे बाबत महाविद्यालयांकडून प्राप्त प्रस्ताव २०१४-१५ (देणगी निधी अंतर्गत व्याख्यानमाला व इतर उपक्रम अनुदान रु.३१,०००/-)

अ. क्र	महाविद्यालयाचे नाव	मंजूर खकम	विभाग
3	महात्मा ज्योतीबा फुले	रू.२०००/-	राज्यशास्त्र विभाग,
	व्याख्यानमाला		डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा
	74,50,0 007 N MASSET		विद्यापीठ, औरंगाबाद.
2	डॉ. अनंत बी. लाभशेटवार आणि	रू ७०००/-	वाणिज्य विभाग
,	श्रीमती लता लाभशेटवार		डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा
	व्याख्यानमाला		विद्यापीठ, औरंगाबाद.
3	सरदार दलिपसिंग व्याख्यानमाला	रू ७०००/-	लोकप्रशासन विभाग
~			डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा
			विद्यापीठ, औरंगाबाद.
8	डॉ. एस. एम. जोशी	रू २०००/-	हिंदी विभाग
	व्याख्यानमाला		डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा
	1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 1		विद्यापीठ, औरंगाबाद.
4	श्रीमती काशीबाई ए. गऊळकर	रू २०००/-	समाजशास्त्र विभाग
•	व्याख्यानमाला	21	डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा
			विद्यापीठ, औरंगाबाद.
દ્	स्वामी रामानंद तिर्थ	रू १०००/-	वृत्तपत्र व जनसंवाद विभाग
3	व्याख्यानमाला		डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा
			विद्यापीठ, औरंगाबाद.
I			

डॉ. चेतना सोनकांबळे, संचालक विद्यार्थी कल्याण यांनी सर्व समिती सदस्यांचे आभार मानुन बैठक समाप्त करण्यात आली.

डॉ. चेतना सीनकांबळे संचालक , विद्यार्थी कल्याण विभाग

डॉ. के. व्ही. काळे संचालक महाविद्यालये व विद्यापीठ विकास मंडळ