Department of Students Welfare

Summary of Activity

Earn & Learn Scheme of University in Affiliated College to Address Economic Backwardness Issue & Support Students Financially As per University Order for the year 2016-2017

The Hon. Vice-Chancellor constituted committee under the chairmanship of capt. (Dr.) Suresh Gaikwad for the earn & learn Scheme for the Affiliated Colleges of the university. Other members of the Committee are

Dr. Pratibha Ahire - Member
Dr. Nandita Patil - Member
Dr. Purshottam Deshmukh - Member
Dr. Parag Hase - Member
Dr. Omprakhash Jadhav - Member

6. Dr. Suhash Morale - Member Secretary

After the recommendation of the committee proposal was submitted to the Hon. Vice-Chancellor to sanction an amount of Rs. 1000000/-for the students of the colleges for the year 2016-17 (Rs. 8300/- to each colleges approved by the committee).

2016 - 2017

डॉ. बाबासाहेब आंबेडकर मराठवाडा विद्यापीट, औरंगाबाद

विद्यार्थी कल्याण विभाग

बैठकीचा कार्यवृत्तांत

विद्यापीठाशी संलग्नीत असलेल्या विविध महाविद्यालयांना कै. वसंतराव काळे (कमवा आणि शिका) स्वाभिमान शिक्षण योजने अंतर्गत प्रोहत्सानपर अनुदान मंजूर करण्याकरिता मा.कुलगुरु महोदयांनी गठीत केलेल्या समितीची बैठक आज दि. ०६ सप्टेंबर, २०१६ रोजी दुपारी ०३.१५ वाजता विद्यार्थी कल्याण विभाग (विरुगुंळा केंद्र) येथे संपन्न झाली बैठकीस खालील सदस्य उपस्थित होते.

08)	प्रोफेसर कॅप्टन सुरेश गायकवाड	_	अध्यक्ष
०२)	डॉ. पुरूषोत्तम देशमुख	_	सदस्य
03)	डॉ. प्रतिभा अहिरे	-	सदस्य
08)	डॉ. नंदीता पाटील	~	सदस्य
०५)	डॉ. पराग हासे	-	सदस्य
०६)	डॉ. ओमप्रकाश जाधव	~	सदस्य
06)	डॉ. सुहास मोराळे	_	सदस्य-सचिव
	संचालक, विद्यार्थी कल्याण		

समितीच्या बैठकीमध्ये चर्चा होऊन खालील निर्णय देण्यात आले.

कमवा आणि शिका योजनेसाठी एकुण ८३ प्रस्ताव प्राप्त झाले एकुण प्रस्तावापैकी ६० महाविद्यालयांना कमवा आणि शिका योजना प्रोत्साहनपर अनुदान देण्याचे ठरले. तसेच बैठकीत आगामी अर्थसंकल्पामध्ये एकुण १० लाख ची तरतुद करण्यात यावी. असे ठरले प्रत्येकी महाविद्यालयांना रु. ८३००/- देण्यात यावे, असे ठरले.

सोबत जोडलेल्या यादीप्रमाणे महाविद्यालयास अनुदान मंजुर करण्यात आले.

मा. कुलगुरु महोदयांना विनंती क, सदरील महाविद्यालयांना समितीने दिलेल्या अनुदानास प्रशासकीय मान्यता द्यावी, ही विनंती.

अध्यक्षांचे व उपस्थित समिती सदस्यांचे आभार मानुन बैठक समाप्त झाली.

डॉ. पुरुषोत्तम देशमुख सदस्य

डॉ. नंदिता पाटील

सदस्य

डॉ. ओमप्रकाश जाधव

सदस्य

प्रोफेसर कॅप्टन सुरेश गायकवाड अध्यक्ष

मा. कुलगुरु

डॉ. प्रतिभा अहिरे

सदस्य

डॉ. पराग हासे सदस्य

डॉ. सुहास मोराळे सदस्य-सचिव

महाविद्यालयीन स्तरावरील कमवा आणि शिका औरंगाबाद जिल्हा २०१६-२०१७

	महाविद्यालयाचे नाव	२०१६-१७	मंजुर अनुदान
3/			खकम
3	माणिकचंद पहाडे विधी महाविद्यालय, औरंगाबाद	1	-\00\$
3	पद्मावती कॉलेज ऑफ कॅम्प्युटर सायन्स, एन-११, टि.व्ही. सेंटर, हडको, औरंगाबाद	1	८३००/
3	विद्याधन कॉलेज, सिडको, एन-३, औरंगाबाद	1	(300/
8	एमजीएम, डॉ. जी. वाय. पाथ्रीकर कॉलेज ऑफ कॅम्प्युटर सायन्स ॲण्ड आय.टी. सिडको, औरंगाबाद	1	(300/
<u> </u>	राजकुंवर महाविद्यालय, फर्दापुर, ता. सोयगावं जि, औरंगाबाद	- N	(300/
ξ	मराठवाडा शिक्षण प्रसारक मंडळ संचलित, विनायकराव पाटील महाविद्यालय, वैजापूर, जि. औरंगाबाद	1	\000\$
6	राधाई महाविद्यालय, जालना रोड, एन-२, जे सेक्टर, औरंगाबाद	V	(300/
7 ,1	शासकीय अध्यापक महाविद्यालय,आयएएसई,पद्मपुरा स्टेशन रोड, औरंगाबाद.	V	(300/
8	डॉ. रफीक झकेरिया कॅम्पस, मौलाना आझाद कला, विज्ञान व वाणिज्य महाविद्यलाय, रोझा बाग, औरंगाबाद	<i>x</i> √ 3	(300/
30	इंद्रराज कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, सिल्लोड, औरंगाबाद	1	(300/
33	श्री संत सावता माळी ग्रामीण महाविद्यालय, फुलंब्री, जि. औरंगाबाद	1	C300/
35	शासकीय ज्ञानविज्ञान महाविद्यालय, औरंगाबाद	1	(300/
33	व्ही.पी.एस.पी.एम.एस. कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, कन्नड, औरंगाबाद	V- ====================================	(300/
38	मिलिंद विज्ञान महाविद्यालय, औरंगाबाद	1	(300/
34	डॉ. रिफक झकेरिया महिला महाविद्यालय, नौखंडा, ज्युबिलीपॉर्क, औरंगाबाद	1	(300/
3६	मराठवाडा शिक्षण प्रसारक मंडळ संचित, शिवछत्रपती महाविद्यालय, सिडको, एन-३, औरंगाबाद	1	(300/
130	यशवंतराव चव्हाण कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, सिल्लोड, जि. औरंगाबाद	1	\0062
१८	श्री मुक्तानंद महाविद्यालय, गंगापूर, जि. औरंगाबाद	V	(300/
36	राजर्षी शाहू कला व विज्ञान महाविद्यालय, वाळुज, ता. गंगापूर, जि. औरंगाबाद	1	(300/
२०	शासकीय विज्ञान संस्था, निपंटनिरंजन नगर, औरंगाबाद	V	(300/
२१	शिवाजी कला, वाणिज्य व विज्ञान वरिष्ठ महाविद्यालय, कन्नड जि. औरंगाबाद	V	(300/
२२	नालंदा मॅनेजमेंट ॲण्ड कॉम्प्युटर सायन्स महाविद्यालय, एन-११, हडको, औरंगाबाद	1	/٥٥٤٧
23	दगडोजीराव देशमुख कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, वाळूज, गंगापूर, औ.बाद	1	(300/

बीड जिल्हा २०१६-२०१७

	बाड ।जाला २०१६-२०१		
	महाविद्यालयाचे नाव	2038-30	मंजुर अनुदान रक्कम
73	श्रीमती शांताबाई कांतीलाल गांधी कला, अमोलक विज्ञान व पन्नालाल हिरालाल गांधी वाणिज्य महाविद्यालय, कडा, ता. आष्टी, जि. बीड	V	₹300/
2	तुलसी कॉलेज ऑफ कॅम्प्युटर सायन्स ॲण्ड आय.टी. आदर्श नगर, जि. बीड	V	₹300/
3	संत भगवानबाबा कला व विज्ञान महाविद्यालय, घाटशिळ पारंगाव ता.शिरुर(का) जि.बीड	V	₹300/
8	स्वा. सावरंकर महाविद्यालय, बीड	V	₹300/
4	एन.एस.एस. कला व वाणिज्य महाविद्यालय, परळी वैजनाथ, जि. बीड	1	₹300/
ξ	श्याम गदळे कला महाविद्यालय, केज, जि. बीड	1	<u>\300/</u>
6	श्री. पंडितगुरु पार्डीकर महाविद्यालय, सिरसाळा, जि. बीड	V	(300/
۷	वेणुताई चव्हाण प्रतिष्ठाण कला व वाणिज्य महिला महाविद्यालय, अंबाजोगाई, जि. बीड	√	<u>/oo</u>
ς	आनंदराव धोंडे ऊर्फ बाबाजी महाविद्यालय, कडा, ता. आष्टी, जि. बीड	V	<u>\300/</u>
3 0	भगवान महाविद्यालय, गंगाई नगर, ता. आष्टी, जि. बीड	V	(300/
33	कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, आष्टी, जि. बीड	1	(300/
32	बलभीम कला, विज्ञान व वाणिज्य महाविद्यालय, बीड	1	(300/
8.5	सुंदरराव सोळंके महाविद्यालय, माजलगाव, जि. बीउ	1	(300/
38	सौ. केशरबाई सोनाजी क्षीरसागर ऊर्फ काकु कला, विज्ञान व वाणिज्य महाविद्यालय, बीड	√	<u>८३००/</u>
34	वसंतराव काळे जर्नालिझम ॲण्ड कॉम्प्युटर सायन्स कॉलेज, बीड	√ √	₹300/
१६	लोकमान्य टिळक महाविद्यालय, वडवणी, जि. बीड	1	(300/
6	वसुंधरा महाविद्यालय, घाटनांदूर, अंबाजोगाई, जि. बीड	1	(300/
25	यशवंतराव चव्हाण कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, अंबाजोगाई, जि. बीड	V	(300/
9	कालिकादेवी कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, शिरुर (का) बीड	1	<u> </u>
0	मिलिया कला, विज्ञान व मॅनेजमेंट सायन्स महाविद्यालय, बीड		₹300/
23	पद्मभुषण वसंतदादा पाटील महविद्यालय, पाटोदा, जि. बीड	1	₹300/ €
??	श्री. बंकटस्वामी महाविद्यालय, जालना रोड, बीड	1	<u>\300</u> /
3	आर. बी. अट्टल कला, विज्ञान व वाणिज्य महाविद्यालय, गेवराई, जि. बीड	√	८३००/

जालना जिल्हा २०१६-२०१७

महाविद्यालयाचे नाव	२०१६-१७	मंजुर अनुदान रक्कम
बद्रीनारायण बारवाले महाविद्यालय, जालना	V	₹300/-
शिवराज महाविद्यालय, परतुर जि.जालना	1	(300/
कला, विज्ञान व वाणिज्य महाविद्यालय, बदनापूर, जि. जालना	1	(300/
मोरेश्वर कला, विज्ञान व वाणिज्य महाविद्यालय, भोकरदन, जि. जालना	V	(300/
मत्स्योदरी शिक्षण संस्था कला, विज्ञान व वाणिज्य महाविद्यालय, अंबड,	V	(300/
जि. जालना राजर्षी शाहू कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, पारध, ता. भोकरदन,	V	(300/
जि. जालना		
सिध्दार्थ कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, जाफ्राबाद, जि. जालना	V	८३००/
गोदावरी कनिष्ठ व वरिष्ठ कला महाविद्यालय, अंबड, जि. जालना	1	८३००/
एमएसएस कला, वाणिज्य व विज्ञान महाविद्यालय, अंकुशनगर,	1	(300/
अंबड, जालना		

उस्मानाबाद जिल्हा २०१६-२०१७

अ.	महाविद्यालयाचे नाव	२०१६-१७	मंजुर अनुदान खकम
क्र.	व्ही. जे. शिंदे महिला महाविद्यालय, उस्मानाबाद	1	८३००/-
3		1	
7	ज्ञानदेव मोहेकर महाविद्यालय, कळंब, जि. उस्मानाबाद	, N	<u>\200\</u>
3	वसंतराव काळे महाविद्यालय, ता. जि. उस्मानाबाद	V	₹300/
8	छत्रपती शिवाजी महाविद्यालय, कळंब, जि. उस्मानाबाद	N	<u> </u>
4	श्री. शिवाजी महाविद्यालय, पंरडा, जि. उस्मानाबाद	√ ·	(300/

